Lượng hàng tồn trên chuyền theo tiêu chuẩn

Lượng hàng tồn trên chuyền theo tiêu chuẩn

Gửi bàigửi bởi trangda » Thứ 5 Tháng 4 07, 2016 3:16 pm

Lượng hàng tồn trên chuyền theo tiêu chuẩn là lượng hàng tối thiểu cần phải có để duy trì sản xuất liên tục từ công đoạn này đến công đoạn khác, từ đầu chuyền đến cuối chuyền . Tại sao cần phải giảm thiểu lượng hàng tồn trên chuyền theo tiêu chuẩn .

Tham khảo 2 khóa học sắp được mở tổ trưởng sản xuấtđào tạo chuyên viên iso cấp tốc .

Để giảm thiểu lượng hàng tồn kho giữa các công đoạn , để xác định mức tối thiểu cần thiết để duy trì sản xuất ổn định . Để tiêu chuẩn hóa mức tồn kho tối đa

Chỉ có những chi tiết bán thành phẩm , sản phẩm thật sự tham gia vào quá trình sản xuất mới được tính vào hàng tồn trên chuyền . Nguyên liệu sắp nhập và sản phẩm hoàn tất sắp xuất không được tính vào hàng tồn trên chuyền .

[CENTER]Hình ảnh [/CENTER]

Lượng hàng đang được vận chuyển một cách tự động giữa các máy không được tính vào hàng tồn trên chuyền .

Tiêu chuẩn hóa công việc phải được . Người trực tiếp làm việc nơi đó soạn thảo và cập nhật , thay đổi , cập nhật khi có cải tiến hay khi có vấn đề . Treo ngay nơi làm việc, dễ thấy và dễ lấy ra . Kiểm tra để so sánh thường xuyên . Xem như là phương pháp tốt nhất để hoàn thành công việc .

Các nguyên tắc chủ yếu giúp thành đạt

Khuyến khích nhân viên tham gia . Đặt ở khu vực làm việc , củng cố quyết tâm thực hiện quá trình chuẩn hóa để bảo đảm không trở lại thói quen cũ . Tiếp tục khảo sát khu vực được chuẩn hóa để tìm cơ hội cải tiến sau này . Tạo tiêu chuẩn mới sau khi đã cải tiến .
trangda
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 12 26, 2015 9:49 am

Quay về Các bài viết hay, hữu ích

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.3 khách.