Kỳ thi lên đai thứ 132 tại Hà Nội và Thanh Hóa

Cứ cuối tháng 8 hằng năm Môn phái đều tổ chức thi thăng đai cho các Môn sinh theo học khóa Hè trên mọi võ đường. Ngày 27/8/2017 Kỳ thi lên đai lần thứ 132 đã được môn phái tổ chức thành công tại Võ đường Bá Thước ( Thanh Hóa) và võ đường Mỹ Đình (Hà Nội)
Trong không khí của ngày Hội Thi Môn phái LẠC VIỆT VÕ ĐẠO đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Cứ cuối tháng 8 hằng năm Môn phái đều tổ chức thi thăng đai cho các Môn sinh theo học khóa Hè trên mọi võ đường . Mừng , vui, lo âu… đó là không khí và tâm trạng của Môn sinh trong những ngày này. Nhưng , với sự tự tin của mình đã đươc các Võ sư +  Huấn Luyện Viên trên võ đường đã rèn luyện cho các Môn sinh trước khi , đứng trước mọi người thể hiện bài thi của mình một cách bản lĩnh.  100% các môn sinh hoàn thành khóa huấn luyện này và hứa hẹn khóa huấn luyện tiếp theo vào tháng 3 năm 2018 và khóa nâng cao tháng 10 hằng năm. Tự hào và phấn khởi , các Môn sinh đạt thủ khoa đều được vượt đai (lên 2 bậc đai = Huyền đai nhị đẳng) theo quy định của môn phái.
Thầy và trò võ đường Bá Thước trong kỳ thi lên đai

Tại võ đường Bá Thước có 2 Môn sinh Vi Lê Phương Anh đạt thủ khoa 1 và Lê Hoàng Anh thủ khoa 2.

Thủ khoa 1: Vi Lê Phương Anh (võ đường Bá Thước)

Thủ khoa 2: Lê Hoàng Anh ( võ đường Bá Thước)


Võ đường Mỹ Đình và võ đường vệ tinh có Nguyễn Phương Thảo- Thủ khoa 1  và Vũ Hoàng Nguyên - Thủ khoa 2 , Vũ Hoàng Khoa - đồng thủ khoa 2. 

Thầy và trò Võ đường Mỹ Đình trong Kỳ thi lên đai

Thủ khoa 1 võ đường Mỹ Đình: Nguyễn Phương Thảo 

Thủ khoa 2 võ đường Mỹ Đình: Vũ Hữu Nguyên

Thủ khoa 2 võ đường Mỹ Đình: Vũ Hữu Khoa.